Xã Gia Thanh tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho 5 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt 2/9/2024

Sáng ngày 29/8 Ban chấp hành Đảng bộ xã Gia Thanh long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho 5 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt 2/9/2024.

Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Trịnh Đức Lai - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Phúc Suyên - HUV, trưởng phòng NN&PTNT huyện Phù Ninh.

Về phía lãnh đạo địa phương có các đồng chí: Hán Xuân Đang - CTHĐND, Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Hồ Văn Quyết – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Đào Mạnh Hùng – Phó BTTT Đảng ủy; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ xã; TTMTTQ; Trưởng các đoàn thể;

Tại buổi lễ đồng chí Trịnh Đức Lai - Ủy viên BTV huyện ủy, phó Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng huy hiệu cho các đồng chí 50 năm, 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng.