Đảng bộ xã Gia Thanh tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 19/5

Chiều ngày 17/5, đồng chí Trịnh Đức Lai, Ủy viên Ban Thường vụ, PCT UBND huyện đã trao Huy hiệu 30, 40, 45, 50, 55 năm tuổi Đảng, đợt 19.5 năm 2024 cho các Đảng viên cao tuổi Đảng của xã Gia Thanh

Tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Đức Lai, Ủy viên Ban Thường vụ, PCT UBND huyện đã trao tặng Huy hiệu 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi đảng cho 5 đảng viên, trong đó trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho 1 đồng chí; Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho 1 đồng chí; Huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho 1 đồng chí và trao Huy hiệu 40, 30 năm tuổi đảng cho 2 đồng chí.

Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp tích cực của các đồng chí đảng viên lão thành trong những năm hoạt động cách mạng của mình cũng như trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng chủ nghĩa xã hội, là niềm tự hào của đảng bộ xã và gia đình.

Xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng, các đảng viên nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao phẩm chất cách mạng, vận động gia đình, con cháu hăng say thi đua học tập, lao động sản xuất góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giầu đẹp, văn minh.