Diễn tập chiến đấu xã Gia Thanh trong Khu vực phòng thủ năm 2024

Sáng ngày 26/6/2024, xã Gia Thanh tổ chức Diễn tập chiến đấu xã Gia Thanh trong khu vực phòng thủ năm 2024. Tới dự và chỉ đạo diễn tập có trung tá Lê Quang Khoa- Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, Phó trưởng Ban chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ xã trong khu vực phòng thủ; các đồng chí lãnh đạo các phòng ban, cơ quan liên quan, các đồng chí trong Ban chỉ đạo diễn tập huyện.

Tổ chức luyện tập điểm của các phòng, ban, ngành phục vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2024

Để chuẩn bị cho cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện vào tháng 10/2024. Chiều ngày 04/9, Ban Tổ chức thực hiện nhiệm vụ diễn tập huyện Phù Ninh đã tổ chức luyện tập điểm của các phòng, ban, ngành phục vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2024. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, các đồng chí thành viên Ban Tổ chức thực hiện nhiệm vụ diễn tập huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và các tổ chức chính trị – xã hội huyện; lực lượng vũ trang huyện, Đồng chí Trịnh Đức lai- Ủy viên BTV HU, PCT UBND huyện chủ trì hội nghị.